Cách làm thịt viên chiên trứng cút thơm ngon

Thảo luận trong 'Ẩm Thực Muôn Màu' bắt đầu bởi Alpenliebe, 29/6/16.

  1. Alpenliebe
    Offline

    Alpenliebe Expired VIP

    Tham gia ngày:
    15/1/16
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Diễn Đàn Game  Cách làm thịt viên chiên trứng cút thơm ngon nhất mà ai cũng có thể tự nấu được cho chính mình cùng với gia đình của chính mình hiện nay được, và hơn nữa so với điêu này mà ai cũng thực sự cần thêm được sự cảm nhận và thực sự có được sự mới lạ cùng với cách làm thịt viên cho bé yêu của nhà bạn hiện nay và theo đó với những cách làm cực kỳ mới lạ hiện nay ma bạn sẽ thấy được đây chính là món ăn cực kỳ ahaspd ẩn và cực kỳ tạo ra nhiều điều hơn và đây cũng cxhinhs là sự khác biệt lớn nhất cho chính bạn hiện nay

    Cách làm cá kho kiểu hàn cực kỳ mới lạ và cực kỳ độc đáo cho chính bạn và gia đình hiện nay vậy làm như thế nào mà bạn có thể biết thê m về được những cách nhìn nhận cũn khgas là quan trọng và cũng khá là tự tin so với điều này so với ai cũng yêu thích nhất với chính là điều này mà bạn cần thêm được sự khác biệt và từng cách nhìn nhận cũn như alf điều thú vị hiện nay

    [​IMG]
    Vậy với các món ăn từ hàn quốc thật sự là rất ngon và bổ dưỡng dành cho chính cuộc sốn của chính bạn hiện nay, vậy làm như thế nào mà banjc ần thêm được sự yê thích nhiều hơn so với các món ăn từ hàn quốc thật sự alf thú vị với điều này bạn cũng cảm nhận thêm được chính những công nghệ hoàn toàn mới và công thức nấu ăn từ món ăn hàn quốc với đặc biệt là món chả cá kiểu hàn quốccực kỳ thơm ngon hiện nay và đây cũng chính là nhiều món ăn khá là thú vị hiện nay và cũng khá là quan trọng so với nhiều người hiêu thích nhất


    Thái củ khoai lang thành từng lát mỏng vừa ăn, hoặc là cắt thành miếng dài vuông cạnh cỡ ngón út. Sau đóchuẩn bị sẵn 1 chậu nước lạnh pha thêm chút muối rồi vừa thái vừa ngâm khoai vào chậu nước để khoai không bị thâm.

    ước 2: Hòa vôi tôi với khoảng 2l nước lạnh rồi để yên cho vôi lắng cặn xuống và lọc lấy phần nước vôi trắng trong ở trên.


    Ngâm khoai vừa thái vào chậu nước vôi, đổ nước ngập khoai và để khoảng 3-4 tiếng. Vôi sẽ làm cho miếng khoai cứng và giòn. Sau khi ngâm thì đem rửa sạch lại với nước lạnh rồi đổ khoai ra rổ cho ráo nước.
     
    #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!