Làm bánh Flan tại nhà ngon hơn ở tiệm

Thảo luận trong 'Ẩm Thực Muôn Màu' bắt đầu bởi soica1102, 1/7/16.

  1. soica1102
    Offline

    soica1102 Expired VIP

    Tham gia ngày:
    26/3/16
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Diễn Đàn Game  Bánh bánh flan được đông đảo người mê say vì vị béo ấy mát từ nó. bánh flan thực hiện ko gay go, nguyên liệu cũng cực kỳ dễ làm, vậy mà làm bánh sao đặt có được món ăn bánh mịn màng, mềm thơm và béo ngậy là chẳng phải người cũng nhận thấy. Cùng http://trungtamdaylambanh.mozello.com/ hướng dẫn tạo ra bánh bánh flan bình dị điều đó rất bá cháy nha
    [​IMG]
    Chuẩn bị cho bánh ngon này

    + Trứng gà mình: Bốn trái
    + Chanh dây: năm quả
    + Mật ong: Hai muỗng
    + Bột mì: 150 gam
    + Bột nở: Năm gr
    + Bơ nhạt: 150 gram
    + Đường: 100 gam
    + Dầu thực vật: Một muỗng
    + Vật dùng nấu ăn: Lò quay bánh, khuôn nướng bánh, dụng cụ đánh trứng, rây tách
    Làm bánh:
    Bước một:

    - Chanh dây: Xử lý sạch, chẻ thực hiện đôi, ăn muỗng nạo hết phần ruột bên trong, và ly qua rây nhằm chọn được nước cốt chanh dây bóc hạt.
    Trứng gà: Lọc chọn lòng đỏ.

    - Bột mì, bộ nở: Đảo đều, tách qua rây để bột mịn.

    Bước Hai:

    - Đưa 150 gr bơ nhạt vào chảσ nấu cách thủy nhằm bơ tan chảy, lúc bơ còn vưa đủ nóng, đưa đường, trứng gà, mật ong vào đánh tan hầu hết.
    Tiếp ấy, cho nước cốt chanh dây vào, tiếp theo đánh tan, sau cùng cho thập cẩm bột mỳ, trứng gà đã ly qua rây vào đủ loại này và sử dụng dụng cụ đánh trứng đánh tan cho trộn lẫn kết hợp vào nhau cùng với nhau.

    Bước Ba:

    - Quét đa số Một muỗng dầu thực vật lên khuôn làm bánh bánh đặt lúc quay bánh ko bị kết dính, cho vào hoà lẫn trên trải gần như khắp mặt khuôn và đưa vào lò quay ở nhiệt độ 180 độ C, quay trong 30 phút tới lúc bánh vừa chín, nở đều, dậy hương thơm, bề mặt bánh chuyển sang màu nâu vàng thì đạt mục đích.

    - Chọn bánh ra khỏi lò nướng, xắt miếng vừa chín tới là cả bạn bè anh đã thích hợp ăn bánh bánh nhiều sức hút, lạ miệng này và, chén bánh ngay lúc mới quay xong sẽ cực tuyệt ấy.
    Trường hợp ko sở hữu lò quay bánh, chị có khả năng tạo ra bánh bánh bằng xoong cơm điện cũng hết sức chuẩn nghen. Sau đó hoàn thiện hoà lẫn làm bánh như chỉ cách làm phía trên, các anh chị quét một lớp dẹt dầu động vật vào mặt trong chảσ cơm điện và cho thập cẩm này vào, nhấn nút cook tầm 3- bốn lần tùy theo dòng xoong cơm điện, lúc thấy bánh vừa ăn, dậy hương thơm, nở phần lớn, chị chén cây tăm châm vào bánh và rút ra, trường hợp cây tăm sạch thì bánh đã đạt mong muốn và quý vị phù hợp chọn bánh ra để xơi rồi.

    - Chị cần dùng bánh ngay lúc vừa quay xong, phù hợp xơi cùng với Một lấy trà đã làm nóng sẽ càng tuyệt hơn nhe.

    Mong ước các anh thắng lợi và đúng điệu miệng cộng thêm các công đoạn làm bánh trứng chanh dây hết ý này nghen!
     
    #1
: bánh flan

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!