BlackBerry chơi rất tốt game pikachi và game độc cô cầu bại

Thảo luận trong 'Game Điện Thoại Mobile & Game Online khác' bắt đầu bởi gameapk68, 8/9/15.

 1. gameapk68
  Offline

  gameapk68 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  27/8/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn Game  BlackBerry đã bỏ ra 425 triệu USD để thâu tóm công ty bảo mật di động Good Technology nhằm đánh sâu hơn vào lĩnh vực cung cấp các dịch vụ an ninh cho thiết bị và doanh nghiệp.

  Nếu bạn nghĩ BlackBerry đang trong giai đoạn khó khăn thì có lẽ động thái vừa xong của hãng lại chứng minh điều ngược lại. "Dâu đen" có nhiều tiền mặt hơn những gì chúng ta nghĩ. Bằng chứng là công ty này vừa bỏ ra 425 triệu USD để mua lại một công ty bảo mật di động có trụ sở tại California có tên gọi là Good Technology.

  Blackberry là một điện thoại chơi rất tốt game pikachu và game doc co cau bai.


  Trước đây, Good Technology là một đối thủ cạnh tranh của BlackBerry trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp. Đầu năm nay, trên blog chính thức của BlackBerry còn đăng tải một bài viết cho rằng các dịch vụ bảo mật mà Good Technology cung cấp có chất lượng thấp hơn các sản phẩm của công ty.

  BlackBerry đang cố gắng giành lại thị phần đã mất trên thị trường di động, đồng thời họ cũng đã bằng nhiều cách để kiếm về tiền cho công ty mà chủ yếu là tập trung vào các dịch vụ nhắn tin (BBM) và bảo mật dành cho doanh nghiệp.

  Good Technology cũng được xem là một chuyên gia trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật trên điện thoại Android dành cho các doanh nghiệp, đây là một sự trùng hợp thú vị trong bối cảnh BlackBerry chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone chạy Android trong thời gian tới.

  Blackberry là một điện thoại chơi rất tốt game pikachu và game doc co cau bai.


  Cập nhật thông tin mới nhất tại Đây.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!