Block Fortress người anh em của game Minecraft

Thảo luận trong 'Game Điện Thoại Mobile & Game Online khác' bắt đầu bởi DavidMua, 24/5/16.

 1. DavidMua
  Offline

  DavidMua Expired VIP

  Tham gia ngày:
  26/6/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn Game  Minecraft chắc hẳn không ai còn xa lạ, game có nhiều người chơi và tương tác nhất sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất.

  [​IMG]


  Tựa game lừng danh minecraft có một bản mô phỏng đồ họa theo đó là game Block Fortress. Cùng tìm hiểu thể loại game này. Block Fortress ba chế độ chơi: Survival, Sandbox và QuickStart . Mỗi chế độ cho phép game thủ duyệt qua một trong sáu bản đồ để lên kế hoạch của riêng.

  Một vài game thủ vững chắc sẽ bỏ qua nhựng bước hướng dẫn ban đầu và chủ quan trong lối chơi, điều này hoàn toàn không hề tốt khi họ không học được cách quản lý tài nguyên và thời kỳ của game. Camera điều hướng cũng là một nhân tố to lớn và mất khá nhiều giai đoạn để tìm hiểu. Nếu bạn là người quen sử dụng bàn phím analog ảo, chúc may mắn lần sau với phần chơi FPS.Một khi bạn đã bắt đầu làm quen với mọi thứ, bạn sẽ dần nhận thấy sự thú vị từ những thứ nho nhỏ. Mỗi lần lên level sẽ cho phép bạn craft hay mod hệ thống phòng thủ.

  Block Fortress xây dựng riêng một hệ thống nâng cấp tích hợp trong game cho phép thích ứng với phong cách chơi riêng biệt. Mỗi món vũ khí và trụ đều có khả năng sửa đổi tiến hành với những khoáng chất và kim loại quý được khai thác và lấy trong quá trình chơi.

  Xem thêm: Cách kiếm quặng sắt trong minecraft
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!