Các Môn Phái Độc Cô Cầu BẠi

Thảo luận trong 'Game Điện Thoại Mobile & Game Online khác' bắt đầu bởi gameapk68, 4/9/15.

 1. gameapk68
  Offline

  gameapk68 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  27/8/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn Game  Các Môn Phái Độc Cô Cầu Bại

  Độc Cô Cầu Bại Mobile là gMO hành động kiếm hiệp thuộc loại thể MMORPG . Gameplay game doc co cau bai đa dạng phong phú với 4 môn phái khác nhau : Tiêu Dao, Cổ Mộ, Minh Giáo, Nhật Nguyệt

  [​IMG]

  4 class Độc Cô Cầu Bại

  @@@

  Cổ Mộ

  Được thiết kế theo đúng cốt truyện Kim Dung. Đây là lớp nhân vật có một hệ thống skill chưởng pháp được bổ sung độc đáo. Khi 2 người cùng là Cổ Mộ thì có thể tung liên tiếp những cú chưởng, còn với khi đương đầu khác phái hay đi farm cổ mộ tỏ ra là 1 buff chuyên nghiệp rất hữu hiệu gần như là sự thay thế cho một support như Nga Mi trong game này.

  Phái Cổ Mộ

  @@@

  Nhật Nguyệt

  Môn phái không thiên về ngoại công như Minh Giáo, cũng không thiên về nội công như Tiêu Dao, đệ tử Nhật Nguyệt thường quan sát tỉ mỉ võ công của đối phương để nhằm tìm ra yếu điểm, sau đó sử dụng tài nghệ bắn cung để gây phản chấn, bạo kích mạnh mẽ tới điểm chết của đối thủ .Phái Nhật Nguyệt

  Minh Giáo

  Là phái luôn đóng vai trò quan trọng trong lối chơi cũng như các cuộc pk trên giang hồ, luôn là người tạo ra sát thương vô cùng lớn cho đối phương . Minh Giáo được coi như là một hỗ chuyên gia đi săn mồi chịu hy sinh bản thân vì nhiều mục đích cao cả. Đồ đệ Minh Giáo khí phách ngút trời, ý chí đương đầu cũng cao hơn 3 phái còn lại.

  @@@

  Cuồi cùng là Tiêu Dao

  Nổi tiếng với võ công khinh linh phiêu dật, tay cầm thiết kiếm, đả kích lúc gần lúc xa, gần dùng chưởng pháp quần thể, xa dùng kiếm pháp, nội lực thâm hậu có thể chuyển hóa thành hàn băng miên lực. Tiêu Dao được coi như là Võ Đang của game Võ Lâm Truyền Kỳ bởi nội lực hô thân thâm hậu . Chống chịu đòn tốt trước những phái không có dồn dame sát thương lớn nhưng lại vô cùng sợ trước đối phương Minh Giáo .Phái Tiêu DaoĐúc kết lại với 4 môn phái khác nhau sẽ tạo ra sự thăng bằng trong game cũng như đi luyện công, không phái nào mất đi sự quan trọng của mình trong mỗi hoạt động, thiếu phái nào ác hẳn tỉ lệ thắng không còn.

  Tải ngay Độc Cô Cầu Bại

  Nhận giftcode doc co cau bai miễn phí

  Từ khóa tìm kiếm

  Hướng dẫn chơi Cổ Mộ

  Hướng dẫn chơi Minh Giáo

  Hướng dẫn chơi Nhật Nguyệt

  Hướng dẫn chơi Tiêu Dao
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!