Chọn máy bơm nước áp lực dùng cho xịt rửa như thế nào

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 8/7/19.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  497
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn Game  Hướng dẫn chọn máy bơm rửa sức ép

  Khi chọn một máy bơm rửa áp lực, bạn nên chọn máy bơm rửa áp lực tốt, hợp nhưng không cố định phải chọn mua máy bơm thật đắt tiền. Nếu bạn mua một máy bơm rửa sức ép quá mạnh, bạn có thể làm hỏng những gì bạn đang nuốm làm sạch như xe, sàn nhà, đồ gia dụng khác. Bạn cũng phải cẩn thận không chọn một máy bơm không đủ sức ép, không đủ năng lượng có thể không đáp ứng được nhu cầu sử dụng hoặc sẽ làm giảm năng suất dùng của bạn. Sau đây là những Hướng dẫn người mua máy bơm rửa sức ép chung để đưa ra tuyển lựa tốt nhất, hợp nhất với nhu cầu dùng cũng như túi tiền tài bạn:

  Xem >>> máy bơm nước thải

  Điều đầu tiên bạn phải làm là hiểu rõ về tuốt các áp dụng của máy bơm rửa áp lực. Một số vận dụng dùng máy bơm rửa áp lực để xịt rửa phổ quát như: rửa xe hơi, xịt rửa hiên nhà, hay các nhu cầu thương mại có thể đòi hỏi thời gian xịt rửa nhiều hơn, liên tiếp hơn.

  Một nhân tố khác bạn sẽ cần phải quyết định là bạn muốn máy bơm rửa sức ép hoạt động như thế nào. Nhiều loại nhiên liệu mà máy bơm có thể hoạt động như: điện, diesel, thủy lực hoặc thậm chí propane. Nếu sử dụng thiết bị trong môi trường kín hoặc khi tiếng ồn là một nguyên tố phiền hà thì sự tuyển lựa tốt nhất sẽ là máy bơm hoạt động bằng điện. Khi công việc bạn yêu cầu về tính di động của máy bơm tốt hơn và sẽ làm việc ngoài trời thì sự chọn lựa tối ưu sẽ là máy bơm xăng hoặc dầu diesel.

  rốt cuộc, quyết định cần phải được đưa ra về việc bạn cần một máy bơm nước nóng hay nước lạnh. Trong một số áp dụng, bạn có thể chỉ cần dùng máy bơm bơm nước lã, và những lần khác, việc bạn thêm công việc bơm nước có lẫn chất tẩy rửa có thể mang lại một năng suất tốt mà không cần đầu tư vào một máy bơm nước nóng hay máy bơm chuyên dùng bơm hóa chất. Tuy nhiên, nếu thách thức bạn gặp phải là làm sạch nhiều dầu mỡ, cách thay thế tốt nhất là chọn một máy bơm nước nóng sẽ hiệu quả hơn.

  Các yếu tố rất quan trọng khác cần xem xét là áp lực (psi), âm lượng (gpm) và công suất (hp). Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng một máy bơm rửa áp lực phung phá rất nhiều nước. Điều này là không đúng sự thực. Vòi nước trong vườn làng nhàng dùng 5 - 8 gallon mỗi phút. Ngược lại, máy rửa áp lực làng nhàng dùng 3 - 5 gallon mỗi phút (gpm). nên trong thực tại, nó sử dụng nước tần tiện và hiệu quả hơn hết.

  [​IMG]

  Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/may-bom-chim-hut-nuoc-thai-741

  áp lực, lưu lượng nước và mã lực:

  Người ta có thể cho rằng máy giặt tiêu thụ rất nhiều nước nhưng đây không phải là sự thật. Một vòi phun nước trong vườn trung bình sử dụng từ 5 - 8 gallon nước mỗi phút, trong đó máy giặt làng nhàng sử dụng từ 3 – 5 gallon nước mỗi phút. Chúng thường dễ sử dụng hơn và chúng hoàn tất công việc điều áp nhanh hơn, tốt hơn đồng thời rất tùng tiệm nước. Có hai nguyên tố chính cần coi xét khi chọn đúng máy bơm: áp suất và lưu lượng (thể tích nước). Hai nhân tố trợ lực này giúp xác định khả năng thực tiễn của đơn vị để thực hiện một nhiệm vụ nhất mực.

  Áp suất (psi) Đơn vị cho áp suất là PSI (pound mỗi inch vuông), thực sự xác định sức ép trực tiếp được ứng dụng trên bề mặt được làm sạch. áp lực được cung cấp bởi máy bơm có bổn phận trực tiếp phá vỡ liên kết giữa các mảnh vỡ và vật thể cần được làm sạch. Các mô hình của chúng tôi thường có dải áp suất từ 1000 đến 5000 PSI

  Lưu lượng nước (gpm) Đơn vị cho lưu lượng nước là GPM (gallon mỗi phút), đây thực sự là lượng / lưu lượng nước được sử dụng trong khoảng thời gian một phút. Thể tích nước xác định chừng độ bẩn có thể được loại bỏ khỏi bề mặt một khi liên kết giữa các mảnh vỡ và bề mặt đã bị phá vỡ. Thiết bị có mức GPM cao hơn sẽ cần ít thời kì hơn để làm sạch; do đó, một máy giặt có mức GPM thấp hơn sẽ đòi hỏi nhiều thời gian hơn cho cùng một công việc được thực hiện.

  Công suất (HP) Có một yếu tố nữa cần nhớ khi mua máy bơm xịt rửa chạy bằng điện, thỉnh thoảng cũng là nhân tố quan trọng không kém là áp lực và lưu lượng nước. Đó là công suất. Đơn vị của công suất là HP (sức ngựa), thực sự quyết định mức độ năng lượng của máy để làm sạch bề mặt. thường ngày, máy càng có nhiều sức ngựa sẽ cho phép áp suất hoặc âm lượng cao hơn hoặc phối hợp cả hai. Động cơ lớn hơn mạnh hơn và do đó có khả năng hoàn tất công việc chóng vánh. Tuổi thọ cũng lớn hơn trên các động cơ lớn với nhiều sức ngựa hơn. Mối quan hệ áp lực, khối lượng, mã lực giữ đúng cho cả máy bơm rửa áp lực nước lã và nước nóng. Tuy nhiên, máy rửa áp lực nước nóng có một tính năng bổ sung là chúng tạo ra nước nóng.

  Xem >>> Máy bơm Ebara

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

  Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

  Điện thoại: 0938 999 450 - (028)6266 0373

  Email: [email protected]
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!