Chủ đầu tư Vingroup định vị thương hiệu mới cho dự án căn hộ của mình

Thảo luận trong 'Mua Bán Nội Thất - Nhà Đất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vinmosky18, 29/3/19.

 1. vinmosky18
  Offline

  vinmosky18 New Member

  Tham gia ngày:
  8/11/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn Game  Cụ thể, công ty sẽ chú ý bùng nổ hai thương hiệu là Vinhomes và Happy Town. Ở như thế, Vinhomes là thương hiệu bất động sản trung và đẳng cấp theo hình thức rất đáng mong đợi quốc tế, đáp ứng full các tiêu chuẩn sống xấp xỉ những nước phát triển; Happy Town là thương hiệu bất động sản Nhà cho người có thu nhập thấp, nhằm giải quyết vấn đề địa ốc cấp thiết cho công nhân các khu công nghiệp và người dân thu nhập thấp.

  đồng thời , Vinhomes cũng tiến hành chuyển đổi các dự án VinCity thành những đại thành thị mang thương hiệu Vinhomes. Với diện tích và hạ tầng đồng bộ đang được quy hoạch theo mô hình “Singapore và hơn thế nữa”, VinCity quy tụ đầy đủ điều kiện để chuyển đổi thành tiêu chuẩn Vinhomes với 3 dòng dự án phong phú, phục vụ nhu cầu của bạn gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

  [​IMG]

  ✅ Sáng 19/3/2019, tại sàn giao dịch BDS TCO- Royal City, đã diễn ra sự kiện chưa từng có, rất đông bạn chen chân tham quan sa bàn và xếp hàng vào nhận xét nhà mẫu VinCity Sportia.
  Sở dĩ có cảnh tượng đó là do sắp tới, VinCity Sportia Tây Mỗ chính thức phát triển định vị sản phẩm , biến thành “Đại thành thị Vinhomes” với 3 dòng dự án chính:

  ⭐️ Vinhomes Sapphire: Là các dòng sản phẩm thương hiệu Vinhomes nhưng có giá bán thấp hơn và diện tích nhỏ hơn so với những dòng sản phẩm khác (tương đương với những căn hộ VinCity Sportia đã được bán trước đó).

  ⭐️ Vinhomes Ruby: Là dòng sản phẩm căn hộ mang thương hiệu Vinhomes có giá bán cao hơn, sở hữu những tiêu chuẩn bàn giao, triển khai và hoàn thành sang trọng, xấp xỉ với những sản phẩm như: Vinhomes Times City, Vinhomes Greenbay….

  ⭐️ Vinhomes Diamond: Là dòng sản phẩm đáng mong ướcsang trọng nhất của thương hiệu Vinhomes, tương đương với các sản phẩm như: Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Tân Hoa phượng đỏ , Vinhomes Riverside…

  ✅Riêng đối với đại đô thị Vinhomes Sportia và Vinhomes Ocean Park,Vinhomes Grand Park do sở hữu quy mô cực không ít nên 3 đại sản phẩm như thế sẽ sở hữu cả 3 Hình hức căn hộ Vinhomes nêu trên trong cùng 1 dự án . Cụ thể, theo dự kiến:
  ⭐️ Vinhomes Sapphire: chính là quỹ căn VinCity Sportia thuộc phân khu The Hero đã và đang bán.
  ⭐️ Vinhomes Ruby: dự định sẽ triển khai với số lượng toà ít hơn Vinhomes Ruby với chất lượng dự án và tiêu chuẩn bàn giao sang trọng hơn.
  ⭐️ Vinhomes Diamond: dự định sẽ xây dựng với số lượng căn hộ cực thấp, chỉ khoảng 3 tòa, dành riêng cho thị trường bạn vô cùng hấp dẫn trong dự án.
  [​IMG]

  Sau xây dựng , các đại thành thị diện tích không nhỏ sẽ mang tên Vinhomes và có đầy đủ cả 3 dòng dự án trên. Các KDT quy mô nhỏ hơn, tuỳ theo tiêu chí tương ứng sẽ thuộc thương hiệu Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby hoặc Vinhomes Diamond.

  nhấn , với tinh thần hết lòng không ngừng “Vì một đời sống đỉnh cao đẹp hơn cho người Việt”, Vinhomes sẽ tiếp tục phá vỡ giới hạn của mô hình thành thị phức hợp Bây giờ , hướng đến những hoàn hảo mới. Cùng với cơ sở hạ tầng , cảnh quan tiện ích đồng bộ, tinh tế – các khu đô thị và đại thành thị Vinhomes sắp tới sẽ được xem , áp dụng công nghệ thông minh và kỹ thuật cao trong quản lý vận hành, mang đến cảnh quan sống tiện nghi, tinh tế quốc tế cho quý khách hàng .

  song song với những khu đô thị Vinhomes, Vinhomes sẽ đẩy mạnh việc bùng nổ những khu đô thị Happy Town, là dòng địa ốc dành cho người thu nhập thấp.

  thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : Website : http://michaeltung.vn/product/vinhomes-ruby-vincity
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!