Chủ đề về môi trường của học viên tiếng Anh

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi pktbd, 21/10/16.

 1. pktbd
  Offline

  pktbd Expired VIP

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  308
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn Game  Các học viên của Summer Fantasy tại Trung tâm Anh ngữ AMA rất hào hứng và thích thú với những trải nghiệm mới mẻ của buổi ngoại khóa diễn ra vào ngày 24/6 vừa qua.


  xem thêm : học anh văn giao tiếp ở đâu tphcm
  Xem thêm trung tâm ngoại ngữ
  Chủ đề của buổi học là "Ô nhiễm và sự nóng lên toàn cầu". Tại đây, các em được hiểu rõ nguyên nhân ô nhiễm và tác hại của sự nóng lên toàn cầu tới đời sống xung quanh, cũng như cùng tìm hiểu và đưa ra những giải pháp thiết thực gần gũi nhằm góp phần cải thiện môi trường.

  [​IMG]
  Thầy Charis tổ chức trò chơi cho các bé trau dồi từ vựng


  Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình ngoại khóa của khóa học Summer Fantasy 2015. Để hiểu thêm về ô nhiễm và hiện tượng nóng lên toàn cầu, thầy Charis cùng các giáo viên Việt Nam giải thích tường tận và hỗ trợ các bé cùng thực hiện |Dự án trắng" qua hoạt động cùng nhau cắt, dán tạo mô hình AMA trắng sáng nhằm giáo dục và giới thiệu biện pháp phòng chống hiệu ứng nhà kính, nguyên nhân chính gây nên sự nóng lên toàn cầu.

  [​IMG]
  Mô hình “Dự án trắng” do thầy cô giáo tại AMA thực hiện


  Các bé đều say sưa hoàn thiện tác phẩm của mình và nhanh tay để giành phần thắng trước đội bạn. Qua hoạt động này, AMA mong muốn các bé được làm quen với những kiến thức mới mẻ, giúp các bé thêm phần hiểu biết về môi trường nói riêng và kiến thức xã hội nói chung.

  [​IMG]
  Cô giáo cùng học viên vui với thành phẩm vừa đạt được


  Bên cạnh đó, học viên cũng được trao dồi từ vựng mới, mẫu câu mới xoay quanh chủ đề môi trường. Các bé tỏ ra rất thích thú, hăng say và phần lớn đều hào hứng với những hoạt động này.

  Chương trình ngoại khóa của khóa học hè tiếng Anh Summer Fantasy được thiết kế học và chơi lồng vào nhau để bé vừa luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh, vừa phát triển năng khiếu trong mùa hè 2015 này.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!