Đặc điểm chung của dòng xe nâng kho Reachtruck

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 20/8/19.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  598
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn Game  XE NÂNG REACH TRUCK LÀ GÌ? vì sao NÊN CHỌN REACH TRUCK

  Bạn đã có khái niệm về một chiếc xe nâng tầm với chưa? Nếu bạn đang ngần sự tương trợ trong một môi trường làm việc nhà kho chém với chiều cao lớn và lối đi hẹp thì một chiếc xe nâng tầm với là tuyển lựa đáng để bạn đầu tư đấy. Ở đây, chúng ta sẽ luận bàn về xe nâng REACH TRUCK là gì? Tại sao nên chọn REACH TRUCK và những điều cần lưu ý trước khi mua hay thuê nó. - Xe nâng điện

  REACH TRUCK là gì?

  Reach truck là một chiếc xe nâng tầm với được thiết kế để xử lý một số hoạt động như chuyên chở hàng hóa vào nơi có lối đi hẹp, để lưu trữ và lấy các pallet trong giá đỡ, kệ kho và đặc biệt là kho lạnh với tầm cao làm việc lên đến 12m.

  Xe nâng Reach truck là dòng xe được cải tiến từ xe nâng điện Forklift, phần thân xe được thu ngắn lại để kiệm ước lối đi, phần khung có thể chuyển di ra – vô một cách linh hoạt, nên khi lấy hàng ở trên cao xe nâng Reach truck ít bị mất tải và đó là lý do xe nâng Reach truck có khả năng lấy hàng được trên cao lên đến 12m so với Forklift chỉ lấy hàng được 6m.

  Tại sao nên chọn REACH TRUCK? vì sao bạn cần đến nó

  Một chiếc xe nâng tầm với là một sản phẩm ráo để bạn xử lý, duy trì công suất công việc ở trên cao mà các loại thể xe như Forklift hay Pallet truck chẳng thể nào làm được. bình thường tại các kho bãi, bạn phải cần đến một chiếc Forklift hay Pallet truck để chuyên chở hàng hóa ở vị trí thấp. Tuy nhiên, xe nâng reach truck cũng làm được điều đó ngoài việc xử lý xếp đặt hàng hóa ở trên cao. Điều này nói lên Reach truck là một thiết bị hữu dụng cho các kho kệ với hệ thống thiết kế Racking chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Xem >>> http://samcovina.com/danh-muc/xe-nang-dien-ban/xe-nang-pallet-dien/

  Những lưu ý trước khi mua hay thuê nó.

  Trước khi đưa ra quyết định mua hay thuê một chiếc xe nâng Reach truck, hãy tìm hiểu về nhu cầu của bạn, doanh nghiệp của bạn như trọng tải hàng hóa, chiều cao nâng hay chiều cao trần nhà cũng như bề mặt sàn, lối đi,…Đặc biệt là sự kết hợp giữa viên chức tham mưu Reach truck và viên chức thiết kế Racking để chọn được loại Reach truck nào là loại thích hợp nhất và cần thiết nhất cho nhà máy của bạn. Nếu không thích hợp xe của bạn có thể không lọt hệ thống kệ hoặc bị thiếu tải gây nguy hiểm cho người vận hành, những người xung quanh và cả hàng hóa.

  Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích từ bài viết này để đưa ra lựa chọn ăn nhập nhất cho bạn hoặc công ty của bạn. Nếu bạn có câu hỏi nào liên hệ đến Reach truck, hoặc cần thêm thông tin thì vui lòng liên quan với chúng tôi.

  Xem >>> Container plywood


  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  Địa chỉ: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, KP Trung, P Vĩnh Phú, Tx Thuận An, Bình Dương.

  Email: [email protected]

  Tel: 0903 695 688 Ms. Ngoc.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!