Đi kiếm ý nghĩa tượng 12 con giáp trong phong thủy

Thảo luận trong 'Mua Bán Nội Thất - Nhà Đất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phodogo, 11/10/18.

 1. phodogo
  Offline

  phodogo New Member

  Tham gia ngày:
  10/8/17
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn Game  Theo phong tục của gia đình bạn Việt, mỗi con giáp ứng với một năm and chúng sẽ tượng trưng cho tính cách & các bước sau này của gia đình bạn ấy. Trong phong thủy, 12 con giáp đều có những chân thành và ý nghĩa riêng, cho nên mà người ta hay chọn lựa tượng 12 con giáp đặt trưng bày tại nhà hoặc văn phòng của chúng ta để cầu ý muốn những điều tốt lành duy nhất. Thế cho nên để chọn lựa tượng 12 con giáp phù hợp với người nhà thì người mua hàng đề nghị tham khảo những chia sẻ dưới đây của Chuyên Viên phong thủy để có được những lựa chọn duy nhất nhé.
  cuộc đời sang hèn đông đảo nhờ tượng linh thứ
  tiền lộc đầy nhà sở hữu cách làm chọn lựa và bài trí tượng cóc ngậm tiền đúng phong thủy
  Con chuột
  Chuột mang sức sinh nở ở cấp số nhân & là loài vật dụng nhỏ rất dễ dàng lẩn trốn vốn and kiếm được không ít thức ăn phải chuột luôn vĩnh cửu & thường xuyên trở nên tân tiến. Vậy Nguyên Nhân linh trang bị này đứng đầu 12 con giáp? Linh đồ dùng chuột rước hành thủy. Nhưng mà ngoài hành tinh hình thành đầu tiên hình thành nước. Nước mang sự sinh sống and xuất hiện vạn vật… bởi vậy người ta phơi bày tượng linh vật chuột phong thủy với mong mỏi 1 sự bắt đầu and phát triển vĩnh cửu.
  [tuonggo217]
  Con trâu
  Từ rất lâu rồi, Trâu vốn được xem là loài vật dụng mang phổ thông đức tính chẳng hạn như nhân hậu, bền bỉ, trẻ trung và tràn đầy năng lượng vì vậy nó là biểu trưng của sự an lành, no đủ. Trong lược đồ Bát Quái thì trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), lấy tức thị sự phồn thịnh, vững chắc
  Trong phong thủy, trâu được tiêu thụ hơi có tiếng bên dưới phổ quát nguyên lý khác nhau ví dụ hội họa, điêu khắc… lúc lựa chọn thành tích này để bài trí thì cần được quan hoài đến tuổi sở hữu phù hợp với mệnh Trâu không(ví dụ như tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu). Mua những vật phẩm đặt vừa toát lên đc sự sang trọng vừa biểu lộ đc sự hút tài phúc, thịnh trị, dồi dào trong sự nghiệp and cuộc sống.
  Con hổ
  Hổ là loài đồ gia dụng khôn thiêng và uy quyền thường xuyên được gia đình bạn dân phụng dưỡng, vì vậy hổ là tượng trưng cho sức mạnh, cho thanh danh, sự nghiệp, học hành và sự nâng cao tiến trong kinh doanh.
  Con mèo
  Theo phong thủy, Mèo (tượng gỗ phong thủy tuổi mão) biểu tượng cho sự nhẹ nhõm, anh tài, tham vọng và sản phẩm trong sự nghiệp. Loài mèo có phương pháp di chuyển uyển chuyển, kiên nhẫn and biết chờ thời cơ trước khi hành vi. Chính vì thế nhưng tượng phong thủy tuổi Mão còn sẽ là linh thú cát tường.
  Con rồng
  Trong phong thủy, dragon đứng vật dụng 5 trong thuyết 12 con giáp and theo truyền thuyết thần thoại xa xưa dragon là linh thứ linh nghiệm, sẽ là thú tốt lành, mọi người dragon dài, bên trên thân có khá nhiều vẩy, trên đầu có sừng, chân có nanh vuốt, dragon có không ít tài chẳng hạn như bay trên trời, bơi bên dưới nước… được dùng đặt trừ khử xấu xa, tạo ra vận may cho gia cảnh, đặc biệt là các quý bà độc thân…
  rồng có sức khỏe mập phát triển tiết khí, mưa giông, tia nắng từ mặt trời, gió hồ và đất đai. Rồng được tượng trưng cho năng lượng của trái đất, là đồ vật tốt lành của phong thủy. Vì thế, bài toán thỉnh một linh thứ rồng phong thủy sẽ làm ra số đỏ, tài lộc and Long phong thủy còn là thần hộ mệnh ít xảy ra khỏi chuyện xấu, thị phi của tổ quốc.
  [tuonggo218]
  Con rắn
  “Rắn sẽ là cái nơi bắt đầu quan trọng tốt nhất của tâm hồn con người”. Rắn là dòng cội cơ bản, gắn với nguồn cội của dải ngân hà, sự làm việc. Chúng không chỉ có loài động thiết bị sống làm việc khắp nơi trên đất trời, chunhs còn là biểu tượng cho nước, lửa, vong linh, nhục dục, sự quyết đoán, đa nghi. Rắn là loài đồ vật đa diện. Trong văn hóa Việt, nó không chỉ là loài trang bị thông thường mà còn sẽ là tượng trưng mang ý nghĩa tâm linh. Thành thử, Rắn đang trở thành vật dụng linh thiêng đc không ít người tôn kính. Việc phơi bày tượng Rắn đã giúp cho bạn chạm chán được rất nhiều gặp hên trong đời sống and quá trình luôn đc may mắn, trơn. Do trong 12 con giáp, chỉ với rắn là loài “lột da”, khác nhau đấy ngụ ý rằng: rũ bỏ tất cả đầy đủ điều gian khổ, giúp mới diện mạo, vươn đến các tầm cao mới đầy các hứa hẹn. Ngoài những, rắn còn sẽ là loài đồ vật bộc lộ đc sự uyển chuyển, khéo léo, đơn sơ thích nghi sở hữu khoảng trống sinh sống & bao hàm ngụ ý sâu xa, ý chỉ con người đề nghị tinh khôn, có thể thích nghi được sở hữu các đổi khác của cộng đồng, đi đến thành tích, tới vẻ vang.
  Con ngựa
  Theo mọi Chuyên Viên phong thủy thì ngựa không chỉ là 1 linh thú chung tình, ngựa còn là biểu tượng của tính kiên nhẫn, dẻo dai, lâu bền hơn, làm nên sự gặp hên, tài lộc, thành công. Vì thế, các nhà buôn bán, chúng ta thường chọn lựa biểu tượng con ngựa đặt thiết kế nội thất thành viên gia đình hoặc nơi sinh hoạt. Hình ảnh tượng ngựa luôn luôn đem lại nguồn tiền lộc, vinh quang trong kinh doanh, nhanh nhạy and tăng tiến tài chính, khiến các bước dự định vẫn nhanh chóng ngừng hơn dự định và chóng vánh có được tác dụng cao hơn mong chờ.
  Con dê
  Dê được tôn sùng bởi trí khôn, trí sáng tạo và lòng tin không chịu tạ thế phục. Dê là tượng trưng cho sức khỏe như lời chúc cho tất cả những người được khuyến mãi ngay diện tích lớn sức mạnh, gặp vận may, tài phúc và thành phầm.
  Con khỉ
  Theo truyền thuyết thần thoại xưa, khỉ (biểu tượng tuổi Thân) sở hữu sức mạnh, trí óc và lòng nhân hậu. Ngoài ra, tượng phong thủy tuổi Thân còn sẽ là loài đồ vật gặp vận may. Từ “hầu” Có nghĩa là con khỉ, cùng cách nói với từ “hầu” –tước vị quyền quý và cao sang. Cho nên mà trong vô số nhiều tranh vẽ, tượng phong thủy tuổi Thân có ý tức thị “phong hầu” (phong chức tước).
  con kê
  Trong biểu tượng 12 con giáp, con gà thuộc con giáp đồ vật 10. Linh vật gà là linh đồ vật nằm hành Kim – hợp với các gia đình bạn lấy mệnh thủy. Chẳng những vậy mà con gà còn là loài vật dụng quen thuộc mang văn hóa những nước Á Đông. Tiếng gáy mỗi buổi sáng sớm của gà trống sẽ là thông tin cho các điều tốt đẹp nhất, ngăn cản được những nguồn chiến lực xấu bên cạnh, chính vì như vậy nhưng tiếng gà trống vẫn đi sâu vào trong tiềm thức của mỗi cá nhân dân VN.
  Con chó
  Ảnh linh đồ vật chó (biểu tượng của phong thủy tuổi Tuất) luôn luôn gắn kèm với những mẩu chuyện cảm động về sự trung thành, chính vì như vậy chó đã trở thành loài động thứ đáng yêu và dễ thương, được rất nhiều mái ấm gia đình nuôi nâng trong ngôi nhà để triển khai cảnh & giữ nhà. Không những thế tượng phong thủy tuổi Tuất còn sẽ là loài đồ dùng mang nguồn năng lượng dồi dào cho mái nhà, mang tính giầu với và thịnh vượng.
  Con lợn
  Heo (hay nói một cách khác là Lợn) là con vật dụng thuộc 12 con giáp dễ thương và đáng yêu & vồ cập có loài người. Thời rất lâu rồi, mang heo mẹ tức thị có chức năng tạo và tạo thành sự sung túc, do chúng mang lại nguồn tài chánh bất biến and cuộc sống xuất sắc đẹp mắt cho mái ấm gia đình. Càng có không ít heo con thì nguồn lực and của cải càng tăng. Thế nhưng trong cuộc sống hiện đại, biểu trưng con heo mang tính chất cầu ao ước sự tiến lên trong sự nghiệp and nguồn nhân lực đặt hỗ trợ cải tiến và phát triển.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!