Khả năng tiêu thụ ít nhiên liệu 2 Mitsubishi Mirage và Attrage 2017

Thảo luận trong 'Mua Bán Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi mitsubishihaiphong, 17/6/17.

 1. mitsubishihaiphong
  Offline

  mitsubishihaiphong Expired VIP

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn Game  cùng người đối diện khi lựa chọn cái mẫu xe thì tiết kiệm nhiên liệu luôn là 1 vấn đề quan trọng vì luôn ảnh hưởng đến ngân sách của mỗi nhà.

  Theo đánh giá của Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ EPA Mitsubishi Mirage 2017Attrage 2017 là 02 hình ảnh số 1 ở danh sách những mẫu xe 2017 thân thiện cùng môi trường nhất tại thị trường Mỹ. Tham khảo thêm Mitsubishi Mirage 2017 https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-mirage/ tại link trên

  Không chỉ tại Mỹ, ngay trong nước ta, sự tiêu thụ ít nhiên liệu của Mitsubishi Mirage đã được chứng thực bằng buổi Mitsubishi Motors Caravan 2015 – “Thách thức hiệu quả áp dụng nhiên liệu”. mẫu mẫu xe Mirage đã cho 01 kết quả vô so với xuất sắc trong khi đạt mức "ăn" thấp nhất là 4,25L/100km (kết quả cuộc thi lái mẫu xe tiêu thụ ít nhiên liệu- Mitsubishi Motors Caravan 2015). Xem thêm xe Mitsubishi Attrage 2017 https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-attrage/ tại link trên.

  Bên cạnh người anh em Mitsubishi Mirage, Mitsubishi Attrage cũng đạt có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp ở tại buổi trên khi đạt mức "uống" thấp nhất là 4,22L/100km và cao nhất là 4,29L/100km (kết quả cuộc thi lái xe tiêu thụ ít nhiên liệu- Mitsubishi Motors Caravan 2015). Tất cả nhờ các công nghệ tiên tiến nhất của Mitsubishi Motors áp dụng trên các thể loại sản phẩm đẳng cấp, Mitsubishi Mirage, Mitsubishi Attrage 2017 có ưu ái sở hữu tất cả các công nghệ đó.

  Công nghệ động cơ công nghệ MIVEC

  MIVEC có rõ nghĩa là công nghệ van biến thiên, điều khiển điện tử do Mitsubishi bùng nổ độc quyền. với động cơ này hiệu quả của quy trình nạp trang bị tối ưu hóa để có thể bảo đảm quá trình cháy được xảy ra triệt để có thể nhất. khi bướm ga được mở rộng, tốc độ máy tăng lên, công nghệ động cơ MIVEC sẽ cho phép tăng lúc và hành trình mở của xu-pap nạp, vậy nên nó sẽ cung cấp cho máy sức mạnh và mômen khủng hơn hẳn cùng các máy không áp dụng công nghệ này.

  Kết quả thực tế của Công nghệ động cơ công nghệ MIVEC đã trang bị chứng minh qua một số bài kiểm tra của EPA và sự thành công của chương trình Mitsubishi Motors Caravan 2015. Mirage 2017, Attrage đạt mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất lần lượt là 4,25L/ 100km và 4,22L/ 100km (kết quả cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu- Mitsubishi Motors Caravan 2015).

  Hộp số CVT – công nghệ INVECS III

  ngoài việc gây ấn tượng bằng công nghệ động cơ MIVEC, cùng hộp số CVT được sử dụng công nghệ hộp số INVECS III thực sự tiện dụng và tiết kiệm xăng bởi vì cơ chế hoạt động mới lạ của chúng “luôn hướng tới sự an toàn và tiện dụng nhất cho người dùng”. ở quá trình lái xe trưng bày, INVECS-III sẽ học cách áp dụng chân ga, chân phanh của người điều khiển và động cơ tính sẽ tìm ra sự kiện sang số phù hợp nhất với phong cách lái của người điều khiển.

  Hộp số CVT-INVECS III sẽ phân tích dữ liệu và chọn với những năm như chính lái sản phẩm đó đang thực hiện tại hộp số sàn. bên cạnh đó, Hộp số CVT- công nghệ hộp số INVECS III giúp xe giảm thất thoát lực đối với hộp số tự động thông thường, tăng tốc nhanh hơn, qua đó kiểm soát tốt hơn mức độ "uống" nhiên liệu của động cơ. Nhờ vào INVECS III, Mitsubishi Mirage 2017, Attrage 2017 tiết kiệm nhiên liệu dẫn đầu thể loại so với một vài mẫu xe khác.

  Công nghệ khung sản phẩm RISE trẻ trung

  Khung xe là 1 yếu tố ảnh hưởng khá lớn tác động đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu của 1 cái mẫu xe. Khung sườn nặng dẫn đến lượng tiêu hao nhiên liệu của xe cao. Tuy nhiên, nếu giảm trọng lượng của khung xe thì độ cứng vững của xe trưng bày sẽ bị tác động. để giải quyết một số yêu cầu trên Khung xe trưng bày RISE đã ra đời. Truy cập ngay Website : https://banggiaxe.com.vn để biết thêm chi tiết.

  Khung xe trưng bày RISE áp dụng một vài vật liệu thép gia cường rộng rãi hơn, với việc giúp phát triển độ cứng của khung sản phẩm mà còn cho phép giảm cân nặng thân xe. Hơn hết, Khung xe trưng bày RISE dựa trên cơ sở của khí động học, nhằm tối ưu hóa sức mạnh vận hành của mẫu xe, giảm lực cản gió từ đó giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ của xe trưng bày. bên cạnh đó, nhờ áp dụng Công nghệ khung sản phẩm RISE hiện đại vào Mirage, Attrage nên trọng lượng không tải của hai mẫu xe lần lượt là 860kg và 905kg “nhẹ nhất tại hạng”. Nhờ vậy, khả năng linh hoạt và chuyển động của Mirage 2017/ Attrage trang bị nâng cao.

  Dẫn đầu ở sản phẩm với mức độ tiết kiệm nhiên liệu, khả năng linh hoạt và sự an toàn . Bộ đôi Mitsubishi Mirage 2017/ Attrage 2017 có xem là sự lựa chọn rất hợp lý cho những ai có ý định cung cấp một tân binh nhỏ cho đô thị.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!