Máy bơm nước dùng cho vùng biển có gì đặc biệt

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 9/5/19.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  476
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn Game  Chất liệu máy bơm tốt nhất để bơm nước mặn

  Những vật liệu dùng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày ở những vùng gần với nguồn nước mặn là một trong những thách thức lớn đối với các nhà sản xuất. Máy bơm nước dành cho những khu vực gần, trong nước mặn cũng không nằm ngoài thách thức đó. Thậm chí máy bơm nước còn hoạt động bơm hút trực tiếp nguồn nước mặn trong thời gian dài. Trong trường hợp này khi mua máy bơm nước, điều quan yếu hơn hết là phải xem xét các chất liệu dùng chế tác nên máy bơm dùng tốt nhất cho nước muối, nước mặn.

  Xem >>> Máy bơm nước 2Hp


  Nước mặn làm cho nguyên liệu ăn mòn nhanh hơn nhiều so với nước ngọt. Và nó không chỉ đơn giản chỉ là nước muối, nước mặn mà là các hóa chất khác có thể lẫn trong nguồn nước, chẳng hạn như sunfua có thể tích tụ trong nước muối tù và ăn mòn ở bánh công tác của máy bơm nước. Ngay cả những thứ đơn giản như phần cứng trên ghế đá công viên cũng có thể ăn mòn nhanh hơn khi nó được đặt gần ở nguồn nước mặn nếu nó không được làm bằng nguyên liệu chống ăn mòn ăn nhập.


  Nếu bạn đang muốn chọn mua máy bơm nước trong môi trường nước mặn hoặc đang dùng nó để bơm nước muối, điều quan trọng nhất là chọn loại máy bơm nước được làm bằng nguyên liệu có thể chống ăn mòn.

  Vậy một số nguyên liệu nào có thể chống lại tác động ăn mòn của nước muối một cách hiệu quả?


  1. Gang

  Gang là thành phần chính trong nhiều máy bơm, nhưng cũng dễ bị rỉ sét và nước muối là chất xúc tác đẩy nhanh quá trình rỉ sét. Do đó, không bao giờ nên chọn máy bơm nước bằng gang cho các vận dụng bơm nước mặn hay bơm nước ngọt ở gần nguồn nước mặn.

  [​IMG]

  Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet/gia-may-bom-nuoc-tang-ap-687.html


  2. Nhôm

  Nhôm là một nguyên liệu tuyệt vời có thể chống lại ăn mòn. Ngoài khả năng chống ăn mòn, nhôm rất nhẹ so với sắt và thép. Chất liệu nhôm thường được dùng để làm cho máy bơm di động nhiều hơn, nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền. Máy bơm bằng nhôm rất hiếm và không dễ dàng để tìm hàng có cội nguồn rõ ràng.


  3. Đồng và các hợp kim đồng

  Đồng và các hợp kim đồng thường được tìm thấy trong các máy bơm cần chống ăn mòn. thau và đồng đặc biệt hữu dụng vì một khi chúng đã hoàn tất quá trình oxy hóa, chúng sẽ không bị rỉ vì chúng là kim loại màu - tức thị chúng không chứa sắt. Điều đó có tức là nó sẽ không có phản ứng gì với nước muối, nước mặn.


  5. Nhựa, thép và hợp kim của thép

  Nhựa là một nguyên liệu phổ quát được dùng để chống lại sự ăn mòn và thường được sử dụng cùng với bất kỳ hoặc hết thảy các vật liệu ở trên, nhưng đặc biệt là với thép không gỉ - một hợp kim của thép và các kim loại khác như crôm và molypden. Thực tế có nhiều loại thép không gỉ khác nhau, điểm khác nhau dựa trên các kim khí cụ thể và tỷ lệ phần trăm tạo nên hợp kim thép cụ thể. Hầu hết các mặt hàng bằng thép không gỉ bạn thường thấy trong cuộc sống hàng ngày, chả hạn như bàn làm bằng inox loại 304 - là một hợp kim bao gồm crôm và niken và có khả năng chống ăn mòn cao. có nhẽ hợp kim của thép không phải luôn luôn là hợp kim tốt nhất để sử dụng, tuy nhiên nhiều yếu tố có thể cần được coi xét khi tuyển lựa hợp kim phù hợp. Thép không gỉ 316 có tỷ lệ molypden cao hơn, do đó tăng khả năng chống ăn mòn thường là chất liệu được tuyển lựa tốt hơn để dùng làm máy bơm nước mặn.


  Khi xác định đúng chất liệu máy bơm cho một áp dụng bơm nước mặn cụ thể, một số nguyên tố chi tiết sẽ cần được xem xét để bảo đảm tuổi thọ tối đa và hoạt động hiệu quả cho công việc bơm hút nước mặn. Những nhân tố này có thể bao gồm nước đọng như thế nào, các hóa chất khác cũng có thể phản ứng với các thành phần của máy bơm, thể tích và áp suất cấp thiết.

  Xem >>> Máy bơm Panasonic


  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại: 0902 734 032 - 028 525 205

  Email:[email protected]
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!