Một số dòng xe nâng cũ nên mua có xuất xứ từ:

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 2/11/19.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  522
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn Game  Mua xe nâng hàng nhập cảng cần có tri thức để nhận định loại xe nâng nào thực thụ hiệp với kho bãi và cách thức vận chuyển.

  Để chọn mua được một chiếc xe nâng hàng hạp với thuộc tính công việc và khả năng vận tải hàng hóa không phải là một quyết định quá khó khăn, nhưng để đưa ra quyết định đó, trước nhất bạn cần có khả năng đánh giá loại xe nâng nào hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp bạn đang sở hữu, sau đó cần phải cân nhắc về nguồn tài chính cho việc mua thiết bị này, tính nết khấu hao trong quá trình dùng.

  Xem >>> ban xe nang dien

  kiến thức rất quan yếu khi chọn lựa xe nâng

  Cần có kiến thức về xe nâng khi quyết định mua xe nâng hàng nhập khẩu

  Xe nâng hàng du nhập là thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ khá phổ quát ở Việt Nam, hiện thời đã trở nên thiết bị không thể thay thế trong hồ hết các lĩnh vực có liên tưởng đến xếp dỡ, chuyển vận, logistic. Trước đây rất nhiều người mua xe nâng cũ đã qua dùng với mục đích tiện tặn uổng đầu tư, nhưng sau thời gian sử dụng lại nảy quá nhiều lỗi hư và chi phí vận hành, do vậy rất nhiều khách hàng đã quyết định chuyển sang mua xe nâng nhập cảng mới.

  Như vậy đầu tiên chúng ta cần cần có định nghĩa để hiểu đúng về xe nâng nhập khẩu, đó là các loại xe nâng được sinh sản mới 100%, chưa qua dùng, được sinh sản tại nước ngoài, thường là Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, đầy đủ giấy má thông quan, bao gồm bộ giấy tờ sau:

  Tờ khai hải quan

  Giấy chứng nhận chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng nhập khẩu

  Hóa đơn giá trị gia tăng

  Khi mua xe nâng hàng du nhập, cố định cần phải biết về những loại giấy tờ này để tránh mua nhầm phải các loại xe nâng lắp ráp trong nước nhưng lại có giá bán cao ngang với xe nâng du nhập chính hãng.

  [​IMG]

  Xem >>> https://samcovina.com/tu-khoa/xe-nang-linde/

  Xe nâng hàng TEU du nhập

  Các loại xe nâng nhập khẩu phổ biến giờ

  Khi mua xe nâng hàng du nhập, bạn cần phải biết chúng gồm những loại nào, đâu là loại phổ quát nhất và đâu là loại phù hợp nhất với thực tại kho hàng của bạn. Xe nâng nhập cảng bây giờ có hai loại chính là xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc và xe nâng Châu Âu.

  Xe nâng du nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc nức tiếng tại Việt Nam như TOYOTA, KOMATSU có chất lượng rất tốt, chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhưng có nhược điểm là giá thành cao, không thích hợp với đại phần đông người tiêu dùng nước ta.

  Loại thứ hai được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện thời chính là xe nâng Châu Âu nhập khẩu, khi mà chất lượng xe nâng nhập khẩu từ Châu Âu đã khẳng định chất lượng cực tốt, trong khi giá thành cũng khá ổn. Đứng về khía cạnh kinh tế mà nói, rõ ràng đây là phương án kinh tế nhất mà các doanh nghiệp đã minh mẫn lựa chọn trong thời gian qua.

  Ưu điểm khi mua xe nâng Châu Âu nhập khẩu

  Ngoài ưu thế về chất lượng, xe nâng du nhập Châu Âu dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu khe khắt nhất của quý khách hàng về cấu hình, cách thức hoạt động cũng như loại hàng hóa vận tải.

  Khi mua xe nâng nhập cảng, doanh nghiệp của bạn còn có nhịp nhận được sự tương trợ của nhà băng và các tổ chức tín dụng khác khi mua xe nâng nhập cảng có đầy đủ giấy má chứng minh nguồn cội. thành ra, doanh nghiệp có thể sử dụng nguồn vốn vào mục đích khác để nối đưa doanh nghiệp lớn mạnh

  Xem thêm >>> 28mm container flooring plywood

  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  Cầu Bà Cua đường vòng đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

  Phòng kinh dinh: ĐT: 028 668 59 349
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!