Nên sử dụng màng chit nội địa hay màng chit nhập khẩu?

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 8/12/18.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 New Member

  Tham gia ngày:
  17/11/16
  Bài viết:
  1,427
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn Game  Hiện nay trên thị trường có 2 loại màng chit: 1 là màng chit nội địa, và 2 là màng chit được nhập khẩu từ nước ngoài. Nếu được chọn dùng 1 trong 2 loại, bạn sẽ chọn loại nào?

  Chúng tôi chọn dùng màng chit nội địa, vì lý do sau:

  1. Chất lượng màng chit nội địa và nhập khẩu là như nhau

  Màng chit nhập khẩu, được sản xuất ở nước ngoài bằng công nghệ, dây chuyền hiện đại, nguyên liệu chất lượng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của hàng xuất khẩu... nên chất lượng đảm bảo, có thể yên tâm sử dụng.

  Màng chit nội địa tuy được sản xuất trong nước, nhưng vì các công ty trong nước chưa sản xuất được hạt nhựa phù hợp, nên nguyên liệu được sử dụng hiện nay hầu như đều được nhập khẩu từ nước ngoài, nên về chất lượng nguyên liệu không thua kém màng nhập khẩu. Hơn nữa, hiện nay các công ty sản xuất màng chit trong nước đều đã đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại để tăng năng lực cạnh tranh nên sản phẩm sản xuất ra cũng đảm bảo chất lượng như hàng được sản xuất tại nước ngoài. Không chỉ màng chit sản xuất ở các nước khác mới được xuất khẩu mà màng chit sản xuất tại Việt Nam cũng được xuất khẩu sang các nước khác.

  Có thể nói, cả màng nội địa và màng nhập khẩu đều có chất lượng tốt như nhau, có đầy đủ đặc điểm, công dụng của màng chit.
  [​IMG]
  Độ dai của màng pe nội địa và xuất khẩu​
  Tìm hiểu thêm : Màng PE quấn bằng tay tiết kiệm chi phí

  2. Màng chit nội địa giá tốt hơn màng chit nhập khẩu

  Vì được sản xuất trong nước, không phải mất thuế nhập khẩu, chi phí vận chuyển trung gian, các loại thuế quan... nên giá màng chit nội địa sẽ thấp hơn giá màng chit nhập khẩu, cụ thể:

  Khi mua hàng tại các công ty sản xuất trong nước, không phải qua trung gian, sẽ mua được giá rẻ, hơn nữa đơn hàng càng lớn sẽ càng được chiết khấu nhiều.

  Khi mua màng chit nhập khẩu, bạn sẽ phải chịu phí trung gian cho công ty nhập khẩu, thuế xuất nhập khẩu, chi phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam...

  Ngoài ra mua màng chit nội địa, các bạn còn có thể yêu cầu chi tiết về đặc điểm của màng: độ rộng, dài, dày, màu sắc... và đến trực tiếp nhà máy xem quá trình sản xuất. Còn khi mua màng chit nhập khẩu, bạn không thể làm điều đó, đa số ở các đơn vị nhập khẩu sẽ chỉ có các mẫu được nhập sẵ về và bạn chỉ được chọn một trong số đó.
  [​IMG]
  Màng chit nội địa​
  Tham khảo thêm : Ứng dụng của băng keo 2 mặt

  3. Người Việt Nam ưu tiên dùng màng chit Việt Nam

  Trong khi hàng hóa sản xuất tai Việt Nam được xuất khẩu đi khắp thế giới để tiêu thụ, thì người dân Việt Nam lại phải mua hàng nhập khẩu với giá đắt đỏ hơn rất nhiều. Rất nhiều mặt hàng sản xuất trong nước không hề kém hàng nhập khẩu về chất lượng, cũng như giá thành, nhưng lại không được ưa chuộng vì xu hướng "sính ngoại", thích hàng nhập khẩu của người tiêu dùng.

  Chính vì vậy, ngày 31/7/2009, Bộ chính trị đã phát động phong trào "Người Việt dùng hàng Việt" nhằm bảo vệ các doanh nghiệp trong nước trước cuộc đua hội nhập quốc tế, đồng thời phát huy trí tuệ, tinh thần yêu nước, ý chí tự lực tự cường, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt.

  Phong trào đó không chỉ tác động đến những người tiêu dùng mà còn tác động rất lớn đến các công ty trong nước. Các công ty Việt Nam cũng đã và đang ngày một phấn đấu nâng cao chất lượng hàng hóa, và năng lực cạnh tranh của bản thân, sản xuất ra hàng hóa tốt, đáp ứng yêu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

  Nếu bạn là người Việt Nam yêu nước, và bạn tự hào về điều đó, hãy chứng minh nó bằng những hành động thiết thực, và cùng chúng tôi xây dựng một Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

  Công ty TNHH MTV Cao Đông Thịnh
  [​IMG]
  Địa chỉ: ĐT747 Hội Nghĩa Tân Uyên Bình Dương
  Hotline: 0934 213 913 - 0961 207 749
  Email : [email protected]
  Email : [email protected]
  Website: caodongthinh.com

  Tìm hiểu thêm : Tim mua bang keo trong dung chuan
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!