Sản phẩm chốt cửa tự động nhiều chức năng mang về lập tức cho oto

Thảo luận trong 'Mua Bán Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi phukiensamsung, 16/12/16.

 1. phukiensamsung
  Offline

  phukiensamsung Expired VIP

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn Game  Kiểu phụ kiện ô tô với tên gọi tự động chốt cửa ô tô dùng cho mẫu xe Honda có thời gian bảo hành: 1 năm, vì thế người dùng tuyệt đối không cần bận tâm khi mua hàng của chúng tôi. Chế độ bảo hành hình thành yếu tố an tâm cho người mua hàng nhưng có điều chúng ta có thể không cần bận tâm sản phẩm của chúng tôi vô cùng tốt và khó lòng mà hỏng được.

  Việc sắm thêm thiết bị tự động chốt cửa ô tô là vấn đề quan trọng với người đang có xế hộp, thiết bị này có chức năng để loại bỏ việc người ngồi trên ô tô mở cửa phía sau khi ô tô đang thực hiện việc di chuyển với tốc độ vô cùng cao trên đường. Trong những khi không thích dùng tính năng này các bạn có thể turn off đi dễ dàng.

  Thiết bị chốt cửa ô tô tự động Honda ngày nay được ghi nhận của người dùng là 1 trong những phụ kiện, đồ chơi ô tô đang vô cùng hấp dẫn khá nhiều những người mua tìm kiếm cho xe ô tô của chính mình. So với việc cần ghi nhớ thực hiện thao tác chốt cửa bằng tay như bình thường với việc dùng mẫu đồ chơi người dùng 100% chẳng cần ghi nhớ tuy nhiên cửa xe vẫn được chốt an toàn 1 cách đảm bảo.

  Thiết bị tự động chốt cửa ô tô có thể kết nối bằng cổng OBD lập tức không mất nhiều thời gian của người sở hữu chưa đến 5 giây, giữ các nguyên tắc an toàn cháy nổ, hoàn toàn chẳng phải thực hiện hành động cắt dây hoặc đi dây bởi vậy vẫn giữ như ban đầu thiết kế của ô tô, người sở hữu oto hoàn toàn có khả năng tự connect sản phẩm cho chiếc oto của mình.

  Nguyên lý thực hiện của bộ auto khóa cửa thiết kế cho ô tô Honda: khi xe ở chế độ “D” hoặc khi xế hộp di chuyển đến tốc độ trên 15 km/h cửa oto sẽ tự động được chốt. Khi ô tô ở chế độ “P” cửa ô tô sẽ auto mở, khá tiện lợi, 100% không phải ghi nhớ thao tác, việc của người lái xe là chỉ cần lên xe và đi.

  Thông thường khi sắm thiết bị auto chốt cửa ô tô nhiều người mua hàng sẽ có suy nghĩ lựa chọn thêm camera hành trình ô tô bởi chúng là kiểu sản phẩm cần thiết và quan trọng, cả hai sản phẩm đưa lại nhiều ích lợi cho người dùng.

  Chúng ta chuyên cung cấp: tự động đóng cửa, túi để đồ sau ghế ô tô…và vô số phụ kiện, đồ chơi chất lượng, giá chất lượng cho có nhu cầu. Chúng tôi cung cấp phụ kiện chất lượng, giá phù hợp cho khách toàn quốc.

  Bộ thiết bị auto chốt cửa sử dụng cho oto Honda hiện được cung cấp tại ShopAuto chúng tôi sử dụng được cho các model xe chi tiết là CRV năm 2012 – 2016, CIVIC đời 2012-2015, CITY đời 2009-2015, ACCORD phiên bản từ 2013-2016.

  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!