Tên tiếng Anh các nhóm nhạc

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi pktbd, 31/10/16.

 1. pktbd
  Offline

  pktbd Expired VIP

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  308
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn Game  Khi được một tạp chí miêu tả là "Spice Girls", các cô gái đã lấy luôn làm tên nhóm vì họ không tìm ra cái tên nào khác phù hợp hơn.  xem thêm : học anh văn giao tiếp ở đâu tphcm

  Xem thêm : học tiếng anh giao tiếp

  Xem thêm luyện thi trung học phổ thông quốc gia

  [​IMG]
  One Direction /wʌn/ /daɪˈrek.ʃən/: Chung một hướng

  5 thành viên của One Direction không hề biết sẽ được gộp chung thành một ban nhạc khi đăng ký cuộc thi âm nhạc X-Factor. Khi hay tin, thành viên Harry Styles đã thốt ra rằng "the band had to go in one direction to win X-Factor" (cả đội phải cùng chung một chí hướng để chiến thắng X-Factor). Vậy là cái tên được ra đời.


  [​IMG]
  The Backstreet Boys: Những chàng trai khu Backstreet

  Tên nhóm nhạc được đặt theo tên khu chợ "flea market" Backstreet - nơi nhóm nhạc đã ra đời. "Flea market" chỉ các hội chợ chuyên bán đồ cũ của các gia đình, đồ tự chế handmade.


  [​IMG]
  'N Sync /en/ /sɪŋk/: đồng bộ, đồng điệu

  Mẹ của Justin Timberlake là người truyền cảm hứng cho cái tên 'N Sync khi bà nghe các thành viên trong nhóm hát và khen "you guys sound really in sync" (các con hát thực sự hòa quyện với nhau). "Sync" là cách viết tắt của từ "synchronization" /ˌsɪŋ.krə.nəˈzeɪ.ʃən/.

  Một lý do nữa là tên nhóm được ghép từ chữ cái cuối cùng của tên của các thành viên, ngoại trừ thành viên Lance được linh hoạt thành Lanceton để được chữ N trong 'N Sync. Tên đầy của của các thành viên lần lượt là Lance Bass, Chris Kirkpatrick, Joey Fatone, Justin Timberlake, JC Chasez.


  [​IMG]
  Spice Girls: Những cô gái gia vị

  Thành viên Melanie Brown kể rằng một nhà báo Peter Loraine của tạp chí Top Of The Pops đã miêu tả mỗi thành viên trong nhóm với một phong cách đặc biệt và cho rằng họ thực sự như "Spice Girls". Cả nhóm không nghĩ ra cái tên nào khác và quyết định sử dụng luôn cái tên này.


  [​IMG]
  Westlife: cuộc sống phía Tây

  Ban đầu, nhóm dự định đặt tên "West side" để kỷ niệm nơi đầu tiên họ gặp nhau ở Sligo vùng Tây Bắc Ireland. Tuy nhiên, cái tên này đã được nhóm khác sử dụng nên West side được đổi thành Westlife.


  [​IMG]
  London Grammar: Ngữ pháp London

  Các thành viên của ban đều đến từ London. Họ nhận thấy đây là thành phố của ngôn ngữ chung, đa văn hóa và được thế giới biết đến nên chọn tên nhóm là London Grammar.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!