Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển xe nâng pallet

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 8/8/19.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  600
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn Game  Xe nâng Pallet được chế tạo từ khi nào
  XE NÂNG PALLET – LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  Từ nửa cuối thế kỷ 19, những chiếc pallet trước hết đã ra đời và sau đó được sử dụng rộng rãi hơn. Đòi hỏi một thiết bị chuyên dụng để vận chuyển hàng trên các pallet này. Đến đầu thế kỷ 20, chiến tranh thế giới thứ nhất diễn ra, sự thiếu hụt nhân công trầm trọng đã thúc đẩy quá trình ra đời của xe nâng pallet tự động.

  Xem >>> Xe nâng điện

  Năm 1915 ở Anh – Công ty Ransomes Sims & Jeffires và năm 1917 ở Mỹ – công ty Clark, những chiếc xe nâng pallet trước tiên có bánh xe và chạy bằng động cơ đốt đã ra đời. Chiếc xe mau chóng nhận được sự quan tâm từ nhiều công ty khác, thúc đẩy dòng xe phát triển tinh tướng hơn theo thời gian.

  Năm 1922, Clark đánh dấu sự ra đời của hệ thống động cơ đốt kết hợp với hệ thống nâng bằng thuỷ lực.

  Năm 1923 – Yale, năm 1924 – Clark 2 chiếc xe pallet truck được sinh sản chạy bằng động cơ đốt trong.

  Năm 1939, pallet 2 mặt, cùng với xe nâng tải tay thuỷ lực được phát minh, tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành xe nâng pallet, bao gồm dòng xe nâng điện.

  Sau thế chiến thứ 2, nhu cầu xe nâng pallet càng ngày càng bùng nổ. đồng thời, sự phát triển của các kho khàng ngày càng được tối ưu với hành lang kệ hàng hẹp hơn và hàng hoá được xếp dần lên cao. Dòng xe tải pallet điện chạy trong lối đi hẹp, nâng hàng lên kệ cao trước hết được ra đời. Cùng với cabin và khung bảo vệ đảm bảo an toàn cho người lái.

  [​IMG]

  Xem >>> http://samcovina.com/xe-nang-dien/

  Từ những những năm 1980 đến nay, các dòng xe nâng liên tiếp được thiết kế nâng cấp, tăng sự tiện lợi, hiệu quả và an toàn hơn:

  Xe nâng điện dần thay thế cho các dòng xe nâng động cơ đốt trong, thân thiện với môi trường và dùng hiệp cả trong nhà và ngoài trời.

  Pin xe điện phát triển ngày càng tăng thời kì sử dụng, giảm thời gian sạc

  Xe nâng điện cân xứng các môi trường ngoài trời mưa, tuyết cũng như chịu đựng được nhiệt độ trong các kho đông lạnh.

  Các dòng xe nâng điện đa dạng chủng loại, phù hợp với mọi loại hàng hoá khác nhau. Vận hành linh hoạt và ngày một thân thiện với người dùng.

  Trong mai sau, sự phát triển của trí sáng ý nhân tạo (AI), robot và xe không người lái. Cùng với internet, bluetooth, người ta đã nhìn thấy được viễn ảnh về một hệ thống kho, lưu trữ, phân phối hàng hoá hoàn toàn tự động. Hệ thống xe nâng hàng có thể hoạt động độc lập, và cách xa người điều hành nhiều dặm. Đem lại sự an toàn, an ninh và hiệu quả vô cùng lớn.

  ngoại giả, việc nghiên cứu sử dụng các nguyên liệu đương đại nhẹ và bền hơn nhưng vẫn dữ được hiệu suất ứng. Cùng với sự tiến bộ trong khai phá và lưu trữ năng lượng kim ô trong pin đem đến tiềm năng phát triển vững bền sạch cho ngành sản xuất xe nâng pallet.

  Nhu cầu về xe nâng pallet, hãy hệ trọng với Samco Vina để được tham mưu miễn phí và có giá tốt nhất.

  Xem >>> Container roof panels

  Công ty cổ phần SamcoVina

  MST: 0313121108

  Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

  Email: [email protected]

  Hotline: 0932 923 857 – 0903 695 688
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!