Truyền lại các kinh nghiệm vàng học tài xế ô tô B2

Thảo luận trong 'Mua Bán Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi aukid411, 9/9/15.

 1. aukid411
  Offline

  aukid411 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  13/5/15
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn Game  học lái xe ô tô tại quận 7

  Đối với xế mới chưa có kinh nghiệm học lái xe ôtô B2 thì những cụ thể dù là nhỏ nhất cũng là những kiến thức vô cùng có ích giúp các bạn vượt qua kỳ thi sát hạch một cách nhanh chóng.

  Mỗi một kinh nghiệm được đúc kết là những trải nghiệm của những người đi trước. Nếu bạn nắm bắt được tất cả những vấn đề này sẽ giúp các bạn không vướng phải những sai lầm tiếc nuối có thể xảy ra. con người hãy cùng đi vào cụ thể ngay sau đây.

  1. Tâm lý luôn là problem mà nhiều bạn học viên liên tiếp mắc phải. Giữ tâm lý bình tĩnh tự tín vào chính cá nhân mình là điều hết sức cần thiết. Khi giữ được tâm lý ổn định thì bạn có thể thực hành tốt theo dạy của biển báo, vạch kẻ đường và những lời dạy học trên xe.

  2. Khi mới “nhập cuộc” thường tâm lý chưa ổn định nên các bạn rất dễ quên những thao tác cơ bản nhất như thắt dây an toàn, bật xin nhan trái khi mới bắt đầu xuất phát, khi nghe tín hiệu “tít” trên xe thì thường quên tắt xin nhan. Đây là những kinh nghiệm học lái xe ô tô B2 rất đơn giản nhưng giúp bạn tự tín thực hành tốt những phần thi tiếp theo

  [​IMG]

  Kinh nghiệm học tài xế ôtô B2

  3. Luôn nhớ giữ khoảng cách an toàn là 5m để tránh bị trừ điểm. thực hiện tốt phần dạy học sa hình của hạng B2 ngay trên mặt đường.

  4. Đi số 1 trong suốt quá trình thực hành bài thi chạy trong hình. Không nên chạy nhanh, đồng thời chân phải nghếch lên để hờ trên thắng để luôn sẵn sàng cho những tình huống ngạc nhiên hoặc cần giảm tốc độ.

  5. Sau bài thi “Dốc cầu” thì trường hợp không thể tưởng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào nên khách hàng cần tập hợp cao độ để sẵn sàng ứng phó. Khi gặp phải trường hợp không thể tưởng thì bạn xử lý theo kinh nghiệm học giấy phép lái xe ô tô B2 như sau: đạp thắng dứt khoát cho xe dừng hẳn, tay phải bật đèn ưu tiên và không được rời ra, vẫn để tay nằm hờ trên nút chờ hết hiệu lệnh, tắt đèn, bật xin-nhan phải cho xe tiếp tục thực hiện bài thi.

  [​IMG]

  Kinh nghiệm học tài xế oto B2

  6. Trong bài thi “dốc cầu” thì kinh nghiệm là bạn không nên cố để giành điểm tuyệt đối, hài lòng bị trừ 5 điểm để giữ tinh thần hội tụ cao độ chuẩn bị vào phần thi quan trọng hơn là “vệt bánh xe”.
   
  #1
: ô tô

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!