Võ Lâm Truyền kì CTC của VNG siêu cập nhật

Thảo luận trong 'Game Võ Lâm Truyền Kỳ' bắt đầu bởi nguyentruong17, 8/5/15.

 1. nguyentruong17
  Offline

  nguyentruong17 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  8/5/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn Game  Tháng 5/2015: Nóng bỏng tay với Siêu Cập Nhật

  [25-04-2015]
  Nhân sĩ Công Thành Chiến thân mến,
  Từ khi chính thức ra mắt quý nhân sĩ vào ngày 15/05/2014 - đến nay Công Thành Chiến đã gần tròn 1 tuổi. Trong suốt thời gian ra mắt, trò chơi đã liên tục thay đổi diện mạo nhằm đáp ứng sự mong chờ của toàn thể cộng đồng tuy không tránh khỏi các thiếu sót không mong muốn.
  Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại - Tháng 4/2015, các cập nhật mới nhất như: Mở rộng rương chứa đồ,phục hồi trang bị hư tổn hoàn toàn, cập nhật Tống Kim - Bảo Vệ Nguyên Soái, và các sự kiện hấp dẫn khác... đã kịp thời ra mắt nhân sĩ nhằm tạo tiền đề cho một Công Thành Chiến sôi động hơn!
  [​IMG]
  Loạn chiến Tống Kim - Bảo Vệ Nguyên Soái
  Chưa dừng lại ở đó, kể từ Tháng 5/2015 trong không khí sôi động của sự kiện Công Thành Chiến tròn 1 tuổi. Trò chơi dự kiến sẽ mang đến các cập nhật hấp dẫn nhất nhằm "giải tỏa" các "tồn đọng" chưa giải quyết được cho cộng đồng nhân sĩ như:

  • Sự kiện offline mừng Công Thành Chiến tròn 1 tuổi: Áp dụng cho toàn thể cộng đồng nhân sĩ tại cả 2 miền Nam - Bắc với các nội dung đặc sắc & các phần thưởng hấp dẫn khi tham gia!
  • Bản Đồ Luyện Công Mới: Giải quyết vấn đề điểm kinh nghiệm khi luyện công.
  • Đổi màu Bang hội: Các trận giao đấu sẽ dễ dàng diễn ra trên diện rộng!
  • Hệ thống Boss & trang bị Hoàng Kim Môn Phái: Nâng cao uy lực cho Bang hội & cá nhân.
  • Quả Hoàng Kim, Huy Hoàng: Nguồn kinh nghiệm dồi dào mỗi ngày

  [​IMG]
  Siêu Cập Nhật tháng 5!
  Nếu như các cập nhật dự kiến ra mắt nêu trên vẫn chưa đủ thỏa lòng mong đợi của quý nhân sĩ về sự hấp dẫn & đột phá, thì Tương Phùng Lệnh Bài sẽ là loại cực phẩm lần đầu tiên xuất hiện nhằm tri ân cũng như hỗ trợ toàn thể quý nhân sĩ Công Thành Chiến.
  Sở hữu được Lệnh Bài, quý nhân sĩ ngoài việc có thể cùng bằng hữu nhanh chóng thăng đến đẳng cấp 110mà còn sở hữu được các trang bị quý giá từ các ưu đãi trị giá lên đến 12.500.000 VNĐ từ Tương Phùng Lệnh Bài!
  [​IMG]
  Tương Phùng Lện Bài có gì "hot"?
  Kể từ đây, các tính năng dự kiến đã liệt kê sẽ là tiền đề cho các cập nhật sắp tới được ra mắt dựa trên sự góp ý & mong muốn của cộng đồng nhằm tạo nên sân chơi hấp dẫn dành cho chư vị trong thời gian sắp tới. Hãy sẵn sàng cùng "sống trong không khí hào hùng" của thế giới võ lâm với các cập nhật hấp dẫn khuynh đảo thiên hạ!
  Các thông tin về sự kiện offline Sinh Nhật Công Thành Chiến tròn 1 tuổi, Tương Phùng Lênh Bài với các ưu đãi trị giá lên đến 12.500.000 VNĐ cùng các Siêu Cập Nhật sẽ được liên tục cập nhật trại Trang chủ. Thân mởi quý nhân sĩ đón theo dõi!
  Nguồn: volam.zing.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!